Thu, 10 / 2019 2:08 pm | Game Pikachu

Giới thiệu game Line 98 màn hình rộng

Nhắc đến anh em game thủ dân văn phòng, thì mình nghĩ rằng trong bất kỳ trong ai trong chúng ta có lẻ tuổi thơ của đa số anh em game thủ đều gắn liền với tựa Pikachu đi cùng với đó là Line 98. Xuất hiện từ những năm 1998 tuy nhiên đến hiện nay thì mình nghĩ rằng tựa game này vẫn còn sức hút và sức nóng đối với những ai đã từng trải nghiệm.

Line 98
Chơi Line 98 hay nhất trên máy tính

Được Microsoft phát hành từ những năm 1998, cùng vì điều này mà nhà phát hành game quyết định lấy năm 98 đánh dấu năm phát hành của tựa game này. Nhìn về vẻ bề ngoài, thì mình dám chắc rằng rất rất nhiều người chưa trải nghiệm tựa game này cho rằng nó nhàm chán không có gì hấp dẫn. Nhưng dẫn chứng cho thấy, Line 98 phiên bản cũ rất được người chơi yêu thích.

Trò chơi Line 98 cổ điển cũ mà hay

Nổi tiếng, chiếm được cảm tình của người chơi và đặc biệt là rất được anh em game thủ dân văn phòng ưa chuộng chính vì thế sau này có rất rất nhiều tựa Line 98 ra đời trên cả máy tính và điện thoại. Tuy nhiên, mình dám cá rằng không bất kỳ phiên bản nào có thể so sánh được với phiên bản cũ chính góc như trước đây.

Với những viên bi màu, dường như nó là hình ảnh và là hình ảnh quen thuộc của tựa game này mà mỗi khi người chơi bắt đầu bước vào tựa game nay. Hơn thế nữa, dường như nó là một trong những nét đặc trưng của tựa game này được người chơi vô cùng yêu thích.

Cách chơi Line 98 phiên bản cũ trên máy tính

Điều tạo nên sức hút, gây nghiện của tựa game Line 98 này thì có lẻ là sự đơn giản và tính chất trí tuệ mà tựa game này truyền tải được đến cho người chơi. Đồng ý rằng, chỉ cần xếp 1 hàng thẳng hay hàng dọc với 5 viên bi màu cùng nhau thì các bạn sẽ có được điểm. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tính toán rằng sự xuất hiện của viên bi kết tiếp sao cho thích hợp nhất.

Line 98 1
Bạn chơi Line 98 cũ được bao nhiêu điểm nào?

Cách chơi vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần xếp 5 viên bi cùng một màu bất kỳ trên một đường thẳng hay đường dọc thì chúng ta sẽ có được điểm và triệt tiêu 5 viên bi đó. Tuy nhiên, hãy tính toàn vị trí của những viên bi khác màu sẽ xuất hiện và sắp xếp cho chúng sao cho thích hợp nhất.

Mình dám cá là, với những ai mới chơi lần đầu tiên tựa game này thì không thể nào có được điểm cao được. Tuy nhiên, có những cao thủ đã đạt mức vài triệu điểm đấy nhé. Thử xem, mình có thể đặt được bao nhiêu điểm khi chơi tựa game này nhé.

Bàn phím chơi game

Dùng chuột để chơi game.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục