Tue, 10 / 2019 10:49 am | Game Pikachu

Giới thiệu game Pokemon đại chiến

Pokemon đại chiến một trong những dòng game, mà mình nghĩ rằng rất rất nhiều anh em game thủ thì một thời cái tên này từng gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Với những linh vật điển hình của đất nước Nhật Bản, thì Pokemon cùng với Pikachu từng gắn liền trong những bộ phim hay truyện mà mình nghĩ rất rất nhiều người biết đến.

Pokemon đại chiến

Đến với trò chơi Pokemon đại chiến, mọi người sẽ tận tay mình chiến đấu và thu phục rất rất nhiều con Pokemon về cho mình.

Cách chơi trò chơi Pokemon đại chiến

Trong cuộc chiến này, mọi người sẽ đối mặt và có nhiệm vụ phải thu phục những con Pokemon ngoài hoang dã để về huấn luyện. Tuy nhiên, chúng cực kỳ hung bạo chính vì thế các bạn phải huấn luyện Pokemon chiến của mình để chiến đấu với bọn chúng.

Pokemon đại chiến 1

Ngoài việc thu phục, các bạn phải tiến hành chăm sóc và tập luyện cho chúng. Đồng thời, nâng cấp các chỉ số sức mạnh cho những con Pokemon chiến của mình.

Pokemon đại chiến 2

Với những trận chiến vô cùng ác liệt, ắt hẳn thì tựa game này sẽ mang đến cho người chơi và những ai yêu thích dòng Pokemon khó lòng nào mà có thể cưỡng lại được.

Bàn phím chơi game

Dùng chuột để chơi game.

Comments

comments

Bài viết cùng chuyên mục