Game Pikachu cổ điển

Played 2071 times.
5.0 (1 Like)
Mẹo:
Chọn game phù hợp với MOBILE or PC.
Rating:
5.0/5
(1 Lượt thích)
Cập nhật:
October 2023
Technology:
HTML5
Trình duyệt:
Desktop-PC, Mobile

1. Mô tả game Game Pikachu cổ điển:

Game Pikachu cổ điển là là tựa game trên PC kinh điển đã từng làm mưa làm gió không biết bao thế hệ 8x, 9x. Tựa Game Pikachu cũ vô cùng nổi tiếng đã có mặt trên máy tính từ những năm 2003. Trò chơi Pikachu là game mini miễn phí được giới học sinh, sinh viên và các nhân viên văn phòng yêu thích nhất trên toàn thế giới. Game Pikachu lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bạn có thể chơi Pikachu online ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính.

Giờ đây Game Pikachu cổ điển đã được chúng tôi phát triển thêm một một số thể loại mới với cách chơi tương tương tự như : Pikachu Trái Cây, Pikachu Phiên Bản Động Vật, Pikachu Mới, Pikachu Phiên Bản Trứng...

Tương tự như Game Pikachu cổ điển, tất cả nhưng phiên bản Pikachu mới (Pikachu Phiên Bản Trái Cây, Pikachu Phiên Bản Giáng Sinh...) đều có cách chơi và tương duy giống với Pikachu cũ 2003 với các đặc điểm nổi bật như.

. Cung cấp 10 mạng chơi.
. Có nhiều cách sắp xếp Pokemon: Đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải, về giữa.
. Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.
. Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau.
. Âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt.
. Lối chơi đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi

2. Cách chơi game:

+ Nối các hình giống với nhau

3. Thể loại trò chơi:

Chơi game Game Pikachu cổ điển online trực tuyến mà không cần tải về trên website: Game Pikachu. Game Pikachu cổ điển là trò chơi online trên web thuôc thể loại Game Vui Game, Pikachu Game, Trí Tuệ Game. Game Pikachu cổ điển có tổng 1 lượt like yêu thích và hơn 2071 lần chơi mỗi ngày.. Nếu bạn yêu thích trò chơi này trên game pikachu thì truy cập webistw mỗi ngày. Và tham khảo nhiều trò chơi tương tự phía dưới.

Comments:

Similar Games

×

Report Game